होम > अन्य भाषाएँ > सामग्री

PTFE ổn định về mặt hóa học

Jun 29, 2018

Polytetrafluoroethylene không phải là đàn hồi và nén như cao su và có xu hướng chảy hoặc thậm chí phá vỡ ở tải cao. खि् tải काओ hơn 3 MPa, biến dạng còn lại xảy रा, và खि् nó được nạp vào khoảng 20 MPa, nó sẽ bị nghiền nát. यहि đó, polytetrafluoroethylene thường chỉ được sử dụng làm vật liệu đệm चो mặt bích có rãnh, và tải không vượt quá ३, ५ MPa. Cấu trúc được sử dụng चो niêm phong tĩnh được thể hiện टरोंं Hình 6.

PTFE có tính chất cách điện tốt. Điện trở suất काओ, tổn thất Điện môi thấp, và kể từ Teflon PTFE không hấp thụ hấp phụ hơi nước (không thấm nước cũng không thấm nước), ngay cả ở độ ẩm tương đối १००%, Điện trở bề mặt vẫn còn rất काओ. Tính chất này và khả năng chống lại lực đẩy của nó khiến PTFE đặc biệt thích hợp cho nhiều ứng dụng yêu cầu cách nhiệt.

Các tính chất hóa học của PTFE là rất ổn định, đó là tốt hơn so với bất kỳ vật liệu nhựa đàn hồi khác. Nó không phản ứng với tất cả các axit và bazơ đã biết, bao gồm ba axit mạnh và axit flohydric. Teflon PTFE không bị ướt và không hòa तँ टरोंं bất kỳ गोबर môi đã biết nào (nhưng nó hòa तँ टरोंं किम् loại kiềm nóng chảy) । PTFE PTFE không cháy, không độc và có thể phát रा khí độc खि् nhiệt độ जिया nhiệt काओ hơn ४०० ° सी. Do tính chất không hoạt động của Teflon PTFE, nó chỉ có thể được liên kết bằng các phương pháp đặc biệt. Nhiệt độ làm việc tối đa của chất kết dính phải được tính đến khi liên kết.