होम > अन्य भाषाएँ > सामग्री

Politetrafluoroethylene khuôn đúc điểm quy trình mà sáu bước

Dec 18, 2017

Qua trình đúc Teflon डाउनलोड करने के लिए यहां क्लिक करें: अभी तक → → → → डाउनलोड करने के लिए →

1, sấy: nhựa PTFE quá trình bảo quản và vận chuyển, dễ ẩm ướt do bảo quản không đúng cách (nhệt độ không khí trong cơ thể mùa hè không lớn, độ ẩm nhiều hơn), độ ẩm chứa trong bột nhựa, nhiệt आप अपने मोबाइल फोन के लिए मुफ्त डाउनलोड कर सकते हैं, लेकिन यह भी है कि आप अपने मोबाइल फोन के लिए मुफ्त डाउनलोड कर सकते हैं, लेकिन यह भी है कि आप अपने मोबाइल फोन के लिए मुफ्त डाउनलोड कर सकते हैं।

2, बीटी: Các bột nhựa khô ở nhiệt độ phòng để bột khô bột trẻ em nghiền nát, trẻ em bị triệt tiêu khi sử dụng।

3, Trọng lượng: Cân trọng lượng cũng là một bước quan trọng। Đối với sản phẩm với chết rùt phù hợp và thống nhất tại cùng một áp lực, vật liệu phải đảm bảo rằng mỗi bài viết có cùng trọng lượng।

4, bức xúc: vật liệu nặng vào trong khoang nấm mốc, được đặt trên báo chí, áp lực đang dần áp lực mong muốn, và phù hợp với kích thước và độ dày của bài báo, và sau đó nhấn quá trình thích hợp अपने मोबाइल फोन के लिए मुफ्त डाउनलोड किया गया था, और अधिक जानकारी के लिए क्लिक करें, और अधिक जानकारी के लिए क्लिक करें, और अधिक पढ़ें।

5, thiêu kết: các ấn trống polytetrafluoroethylene tốt, tho yêu cầu đặt trong một lò thiêu kết, cửa khép kín, tho một số quá trình thiêu kết và nhiệt độ yêu cầu, mtt bài báo PTFE thiêu kết trở nên gồ ghề।

6, phẫu thuật thẩm mỹ: hình dạng biến dạng nhựa sau khi các sản phẩm lớn hơn với một phương pháp nhất định để khôi phục lại hình dạng ban đầu của quá trình।